Cách chơi trò chơi Bóng đá giả tưởng

Bóng đá giả tưởng là một trong những trò chơi người lớn phổ biến nhất trên internet. Với hàng triệu người đã tham gia vào bóng đá giả tưởng, vẫn còn nhiều người không biết cách thực sự chơi bóng đá giả tưởng. Nó không khó để chơi và nó làm cho môn thể thao này thú vị hơn một chút.

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải chọn một trang web có bóng đá giả tưởng như; yahoo, CBS, ESPN hoặc NFL. Đây là những trang web phổ biến hơn, nhưng có rất nhiều lựa chọn khác, chỉ cần nhập “bóng đá tưởng tượng” vào công cụ tìm kiếm của bạn. Khi một trang web được chọn và quá trình đăng ký miễn phí đã được hoàn thành thì bạn đã sẵn sàng.

Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn một giải đấu, và thực sự có hàng triệu giải đấu có sẵn dưới hai loại cơ bản, miễn phí hoặc trả phí và liệu giải đấu đó mở cho công chúng hay tư nhân. Chỉ mới bắt đầu, một giải đấu miễn phí và công khai được khuyến khích. Các giải đấu được phân loại  lewandowski dortmund theo nhiều thông số khác nhau như khu vực địa lý, sở thích, đội bóng yêu thích, văn hóa, v.v …. Trước khi bạn chọn giải đấu, thông tin chi tiết về bản nháp sẽ được hiển thị. Đảm bảo rằng bạn có mặt vào (các) ngày và sẽ có đủ thời gian cần thiết cho toàn bộ độ dài của bản nháp. Khi bạn đã chọn một giải đấu và đã đồng ý với ngày dự thảo, bạn sẽ được tham gia vào giải đấu và trang web cá nhân của riêng bạn. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh trang theo sở thích của mình và bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ bạn cần để thành công hoặc ít nhất, hãy vui vẻ!

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các bản chuẩn bị nháp, bạn có thể đến phòng bản nháp thực tế và bạn cũng có thể làm bản nháp giả hoặc thực hành bản nháp, vì vậy bạn có thể cảm nhận cách bản nháp hoạt động và tìm hiểu các tùy chọn có sẵn cho bạn trong khi chờ đợi. đến lượt của bạn để chọn. Có rất nhiều tùy chọn hữu ích có sẵn trong quá trình soạn thảo và trước khi bản nháp bắt đầu. Vì vậy, hãy vào đó và kiểm tra một số thứ.

Vào ngày nháp, hãy cố gắng đăng nhập khoảng 20 phút trước khi bắt đầu nháp. Bóng đá giả tưởng dựa trên những người chơi NFL và NCAA đang hoạt động thực sự và họ thể hiện tốt hay xấu như thế nào trong các trò chơi phối cảnh của mình. Vì vậy, bạn sẽ muốn tập trung vào những người chơi chơi tốt trong trò chơi của họ. Người chơi sẽ được liệt kê theo thứ tự cấp bậc ở các vị trí sau; tiền vệ, hậu vệ biên, thu hẹp, dứt điểm, hộ công và phòng ngự / đội đặc biệt. Sẽ có một số vị trí cần thiết để lấp đầy và một số lượng người chơi dự bị tùy chọn nhất định để có được. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào người chơi mong muốn khi đến lượt. Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn không thể tham dự bản nháp hoặc đến muộn, thì nhóm của bạn sẽ tự động được chọn cho bạn cho đến khi bạn đăng nhập. Khi bản nháp kết thúc, nhóm ban đầu của bạn đã được thiết lập. Nếu dự thảo không hoàn toàn thành công như kế hoạch, tất cả sẽ không bị mất. Có tùy chọn để trao đổi người chơi và các đại lý tự do (người chơi không được dự thảo) luôn có sẵn trong suốt mùa giải!

Phần “khó” đã xong và bây giờ bạn đã có một đội bóng trong tưởng tượng, xin chúc mừng, bây giờ thì sao? Bạn sẽ có nhiều người chơi hơn số người được phép chơi tại một thời điểm, mỗi tuần. Vì vậy, với suy nghĩ đó, tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra quyết định khó khăn hàng tuần về việc nên bắt đầu hay ngồi xuống, và đó là về nó! Hãy ngồi lại và cố gắng thưởng thức các trò chơi với hy vọng rằng các cầu thủ của bạn sẽ làm tốt. Sau đó, trong mùa giải, bạn có thể muốn thực hiện một số điều chỉnh, tùy thuộc vào mức độ tốt hay xấu của đội của bạn, bằng cách giao dịch người chơi và chọn đại lý miễn phí