Ảnh bóng đá Nâng tầm người chơi lên hàng anh hùng

Nghệ thuật nhiếp ảnh bóng đá liên quan rất nhiều đến việc nâng tầm các cầu thủ bóng đá thành anh hùng chỉ qua một đêm và cũng là lý do tại sao một số anh hùng đã tồn tại lâu dài.

Những dịp thể thao tuyệt vời và những thành tích thể thao tuyệt vời là những thứ mà các anh hùng sinh ra và một bức ảnh mang tính biểu tượng có thể làm chao đảo ý kiến ​​của hàng triệu người.

Chỉ cần nghĩ đến bức ảnh đó cho thấy Bobby Moore đang ngồi trên vai đồng đội của mình cầm trên tay chiếc cúp Jules Rimet, không thể phủ nhận anh ấy đã trở thành một người hùng bóng đá ngày hôm đó.

Còn về bức ảnh Gazza khóc trong trận Bán kết World Cup ở Đức, bất chấp những vấn đề gần đây của anh ấy, anh ấy sẽ luôn được coi là một người hùng bóng đá vì điều này. Terry Butcher, chưa bao giờ là cầu thủ tài năng nhất, đã trở thành người hùng sau trận đấu với Thụy Điển năm 1989 chỉ vì một bức ảnh xuất hiện trên các tờ báo lá cải cho thấy anh ta quấn trong một chiếc băng tẩm máu. Còn Diego Armando kết quả bóng đá Maradona thì sao, đã là một người hùng vì những thành tích và tài năng của mình nhưng điều mà anh ấy sẽ được nhớ đến nhiều nhất là quả bóng ném đó, bức ảnh về khoảnh khắc bàn tay chạm vào quả bóng sẽ luôn xác định anh ấy là một kẻ gian lận đối với một số người, nhưng tại một đất nước nhỏ bé ở phía bắc nước Anh, ông đã trở thành một anh hùng, đến nỗi 23 năm sau ông đã đến thăm Scotland với tư cách là Người quản lý Argentina và vẫn được chào đón như một anh hùng.

Ảnh cầu thủ bóng đá có sức nâng cầu thủ lên hàng anh hùng, tài năng và huy chương chỉ có thể đảm bảo địa vị huyền thoại, được coi là vinh dự cao nhất, bạn là người phán xét.