World Cup 2010 – Tôn vinh môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới

FIFA World Cup bắt đầu vào ngày 11 tháng 6, với nước chủ nhà Nam Phi đấu với Mexico. Liệu ai trong hai quốc gia đó sẽ giành được cúp? Chắc là không. Tây Ban Nha dường như là ứng cử viên được yêu thích khi xem xét cá cược trước World Cup nhưng điều đó có thực sự chính đáng? OK, họ đã vô địch Euro 2008 và họ đã chứng tỏ mình là những người chiến thắng xứng đáng với một thứ bóng đá hấp dẫn. Một yếu tố dường như đã bị nhiều người bỏ qua là đây không phải là mùa hè ở Nam Phi, vì vậy liệu thời tiết lạnh hơn và ẩm ướt hơn có ưu tiên những quốc gia như Anh không?

Bạn sẽ dũng cảm đặt cược vào họ, và tất nhiên bạn không bao giờ có thể loại bỏ Đức, Ý và Brazil. Argentina thường được đánh giá rất cao, nhưng họ chỉ đủ tiêu chuẩn và HLV Diego Maradona đã đưa ra tuyên bố kỳ lạ rằng anh ấy sẽ ‘phòng ngự với 4 trung vệ’. Anh ta bị mất cốt truyện hay chúng ta đang thiếu thứ gì đó, biết đâu họ sẽ là một thế lực tại trận chung kết? Nó dường như là chiếc cúp của bất cứ ai để giành lấy và chắc chắn một hoặc nhiều quốc gia châu Phi sẽ đặt một số mũi tên ra khỏi vị trí như chúng ta vẫn thường thấy trong những năm gần đây? Bạn thích ai, Bờ Biển Ngà? Ghana? Cameroon luôn có một vài điều bất ngờ. Hoặc có thể châu Á có thể phục hồi trở lại, Triều Tiên và / hoặc Hàn Quốc có thể xù lông một lần nữa không?

Nhiều cầu thủ trở thành cái tên quen thuộc tại World Cup, và với các Giải đấu châu Âu giàu tiền mặt đang treo mồi, nhiều ngôi sao mới sẽ được tìm arsenal đấu với liverpool thấy tại sự kiện năm nay. Bạn nghĩ ai sẽ nổi lên như những ngôi sao mới? Bạn đang mong đợi Lionel Messi sẽ chạy vòng quanh mọi người, Didier Drogba trở thành vua phá lưới hay có những cầu thủ không nổi tiếng sắp nổi lên? Yêu thích hay không ưa nó, bạn không thể tránh khỏi World Cup, vì vậy bạn có thể biết mọi người đang nói về điều gì!