Sách thể thao hay nhất về trò chơi bóng đá

Cho dù bạn là một người hâm mộ hay một vận động viên, kiến ​​thức quan trọng và toàn diện nhất về bất kỳ loại hình thể thao nào chỉ có thể được hiểu rõ ràng qua những cuốn sách thể thao hay nhất được viết bởi vận động viên vô địch hoặc huấn luyện viên kỳ cựu. Họ là những người đáng tin cậy nhất bởi vì họ đã trải qua những điều tốt nhất cũng như tồi tệ nhất của trò chơi cũng như những kết quả của mỗi trận đấu.

Những cuốn sách hay nhất về thể thao nơi bạn có thể tìm thấy nhiều kiến ​​thức về trận đấu bóng đá cũng như đào tạo bóng đá được liệt kê và mô tả dưới đây. Đối với người mới bắt đầu, chúng sẽ cung cấp thông tin bạn cần để tham gia môn thể thao này; trong khi đối với người chơi, những điều này sẽ bổ sung kiến ​​thức của bạn và truyền cảm hứng để bạn làm tốt hơn và trở thành người giỏi nhất.

Bóng đá Kicking và Punting

Bóng đá Kicking và Punting chứa các kỹ thuật, chiến lược và bí quyết đá bóng và ném bóng từ các nguyên tắc cơ bản đến các chiến lược nâng cao. Không ai khác ngoài Hall of Famer và thành viên Đội Kỉ niệm 75 năm NFL Ray Guy và huấn luyện viên đá cầu kỳ cựu Rick Sang là tác giả của cuốn sách này. Cuốn sách bao gồm 46 bài tập đã được chứng minh, các chương trình khởi động và điều hòa chuyên biệt, chuẩn bị chiến lược trò chơi, đánh giá đối thủ và công nhận phòng thủ – tất cả đều có thể đảm bảo một đội có hiệu suất tuyệt vời và chiến thắng.

Huấn luyện bóng đá: Dành cho vận động viên, bởi vận động viên

Cuốn sách Huấn luyện bóng đá: Cho vận động mu vs psg viên, bởi vận động viên của Minnesota Vikings Pro Bowl chạy lại Adrian Peterson là một câu chuyện và hướng dẫn cá nhân về cách anh ấy phát triển cơ thể của mình thành một đấu sĩ NFL. Cuốn sách tiết lộ cách anh ấy sử dụng phương pháp luyện tập an toàn, hiệu quả và cường độ cao để phát triển cơ thể và sự tự tin, dẫn đến thành tích vượt trội trên sân. Cuốn sách này chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng và là kim chỉ nam cho mọi cầu thủ bóng đá có ước mơ làm chủ vận mệnh thể thao của mình.

Phòng thủ Eagle & Stack của Football

Football’s Eagle & Stack Defenses không chỉ nói về phòng thủ mà còn là cách các đội và từng cầu thủ phải tấn công và thống trị bất kỳ chiến thuật tấn công nào của đối thủ. Tác giả, Ron Vanderlinden, đã là huấn luyện viên và là người tạo ra nhiều đội bóng phòng ngự khó nhất trong 20 mùa giải qua. Các thành tích của anh bao gồm vô địch quốc gia của Đại học Colorado vào năm 1990, vô địch Big Ten của Northwestern vào năm 1995 và cuộc tấn công Penn State được theo đuổi cao. Cuốn sách trình bày chi tiết các chiến thuật và kỹ thuật phòng thủ và các điểm huấn luyện giúp cho hai cách phòng thủ này trở nên rất hiệu quả. Không có cuốn sách in nào khác chứa những chỉ dẫn có giá trị như được tìm thấy trong cuốn sách của Vanderlinden.

Tóm tắt về phần tư: Hướng dẫn đầy đủ về phần tư của NFL

Tóm tắt tứ vệ đại diện cho 338 tiền vệ đã bắt đầu ít nhất 10 trận NFL cùng với 27 người vượt qua đáng kể khác trước năm 1950. Hồ sơ của mỗi tiền vệ đều được ghi lại như tên, phong cách chơi, tỷ lệ sao, tổng số thống kê trong sự nghiệp, thành tích thắng thua và thành tích trở lại trong quý 4 của anh ấy. Một phụ lục cũng được bao gồm để hiển thị kỷ lục của các tiền vệ có ít hơn 10 trận đấu cũng như một số tiền vệ đầu bị lãng quên từ những năm 1940. Cuốn sách thể thao bóng đá này sẽ thúc đẩy mỗi cầu thủ, đặc biệt là các tiền vệ và các tiền vệ sẽ theo dõi bước chân của họ.

Super Six: Mùa giải Super Bowl lập kỷ lục của The Steelers

The Super Six: Mùa giải Super Bowl lập kỷ lục của Steelers của Pittsburgh Post-Gazette đã trở thành sách bán chạy nhất trong lãnh thổ Steelers trong vòng chưa đầy ba ngày sau khi Pittsburgh Steelers thắng Super Bowl XLIII, 27-23 trước Arizona Cardinals. Nó đã trở thành cuốn sách kỷ niệm đầu tiên của Steelers và nó chứa đựng hàng trăm bức ảnh và câu chuyện chắc chắn sẽ truyền cảm hứng và động lực cho mọi người yêu bóng đá.