Điều gì về một cộng đồng dành cho người hâm mộ bóng đá?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
1. QUẠT BÓNG ĐÁ LÀ AI?

Một người hâm mộ bóng đá chắc chắn sẽ có nghĩa là bất kỳ ai đã tuyên thệ liên minh với một đội cụ thể. Ý tưởng liên kết với các câu lạc bộ khác nhau tiết lộ tính cách của chúng tôi. Một số trở thành người hâm mộ chỉ vì áo đấu và có thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ sự toàn vẹn của câu lạc bộ của họ. Nhiều người đã thuộc về các câu lạc bộ chỉ vì các thành viên trong gia đình của họ thuộc về và buồn cười nhất là một số chỉ trở thành người hâm mộ vì lợi ích của nó. Một số cũng tham gia vào các đội chiến thắng và không ai muốn dự tiệc với những người thua cuộc.

2. MỘT ĐIỀU THƯỜNG GẶP

Cũng giống như việc các cầu thủ thi đấu trên sân, các nguyễn công phượng đội hiện tại cổ động viên cũng thi đấu trên ghế ngồi, đường phố, trường học, nơi làm việc, chợ, bệnh viện, v.v. Trên thực tế, các cổ động viên vẫn tiếp tục chơi một cách hung hăng bằng cả khuôn hàm của họ rất lâu sau khi trận đấu kết thúc. Điều này là chung cho tất cả người hâm mộ- CẠNH TRANH. Mỗi người cố gắng sơn câu lạc bộ của mình bằng vàng ngay cả khi câu lạc bộ thấp như bùn. Mỗi người cố gắng nói điều gì đó để xếp hạng câu lạc bộ của mình đứng đầu trong danh sách tưởng tượng mà một mình anh ta biết đến và tôi đoán điều đó khiến họ tiếp tục nói. Tuyệt vời phải không?

3. GIỚI THIỆU

Bạn có thể nói chuyện với tất cả những người bạn muốn nói chuyện về nhóm của mình, nhưng chỉ trên một nền tảng không ai sánh kịp. Bạn sẽ gặp những người sẽ thách thức bạn về mặt tinh thần, lịch sử và liên tục về bóng đá. Nền tảng này là nơi mà các nhà vô địch tranh luận mà không có trọng tài thổi còi ngoại trừ bạn đầu hàng.