Bóng đá – Các sân vận động NFL tốt nhất

Xem trực tiếp một trận bóng đá NFL tại sân vận động là một trong những trải nghiệm cuối cùng của cuộc đời. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá, bạn biết tôi muốn nói gì. Được ở một trong những sân vận động hàng đầu của NFL thậm chí còn thú vị hơn. Những sân vận động bóng đá là tốt nhất? Trong số 31 sân vận động bóng đá NFL, đây là 5 sân vận động hàng đầu.

# 5 – Sân vận động Cleveland Browns

Sân vận động Browns ở Cleveland, OH đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách các sân vận động hàng đầu của NFL. Sân vận động Cleveland là một nơi tuyệt vời để xem một trận bóng đá. Được xây dựng gần trung tâm thành phố Cleveland, các kiến ​​trúc sư của sân vận động đã xây dựng những khoảng trống lớn để người hâm mộ có thể nhìn ra ngoài sân vận động và vào trung tâm thành phố Cleveland. Họ cũng lắp rất nhiều kính trong sân vận động để có thể nhìn ra ngoài. Bầu không khí trong sân vận động son heung-min đội hiện tại thật ngoạn mục. Những người hâm mộ trong “dog pound” là một số trong những người hâm mộ cuồng nhiệt và cuồng nhiệt nhất của bất kỳ đội bóng NFL nào. Sân vận động cũng được xây dựng gần Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll tuyệt đẹp.

# 4 – Trường Ford

Đứng ở vị trí thứ 4 là Ford Field ở Detroit, MI. Ford Field là địa điểm tổ chức giải NFL Super Bowl năm 2006. Điều đó sẽ cho bạn biết điều gì đó về sân vận động này ngay tại đó. Không nghi ngờ gì nữa, đây là sân vận động trong nhà đẹp nhất trong tất cả các môn bóng đá. Nhìn vào tất cả gạch và hệ thống ống dẫn lộ bên trong sân vận động mang lại cho nó một cảm giác cũ kỹ, giống như đang ở bên trong một căn gác xép được khôi phục lại trong một tòa nhà cũ. Nó thậm chí còn bao gồm một giếng trời 7 tầng.

# 3 – Sân vận động Belieant

Houston, TX là quê hương của Sân vận động Belieant và Houston Texans. Sân vận động bóng đá này có một loại vải độc đáo mà mái nhà được làm bằng đó cho phép ánh sáng mặt trời chiếu qua. Mái nhà cũng có thể được mở hoàn toàn để cho phép các yếu tố thời tiết tự nhiên đi qua. Mặc dù điều này được sử dụng chủ yếu cho sân vận động trong nhà, sân bóng được làm bằng cỏ tự nhiên chứ không phải cỏ nhân tạo. Mọi cầu thủ NFL sẽ nói với bạn rằng sân vận động này là một trong những sân vận động tốt nhất để chơi bóng đá.

Số 2 Sân vận động Raymond James

Đứng ở vị trí thứ 2 là Sân vận động Raymond James ở Tampa, FL. Đây là một trong những sân vận động độc đáo nhất trong tất cả các môn bóng đá. Nó gần giống như một cuộc phiêu lưu trong công viên giải trí. Có rất nhiều cây cọ, cờ ở khắp mọi nơi và thậm chí có cả một con tàu cướp biển dài 103 feet. Con tàu này nằm ở Buccaneer Cove trong sân vận động và có một khẩu thần công bắn đạn đại bác khi Tampa Bay ghi bàn chạm đất. Các sân vận động bóng đá cũng là một yêu thích của những người yêu thích ánh sáng mặt trời. Thời tiết ở Tampa khiến sân vận động NFL này trở thành một trong những sân vận động đẹp nhất để xem một trận bóng đá.